TẬP ĐOÀN UNICITY VIỆT NAM

tập đoàn unicity

Unicity là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Unicity được thành lập năm 2001 với sự sát nhập của hai người khổng lồ trong ngành dược phẩm là Rexall Showcase International và Enrich International. Rexall là công ty dược đầu tiên trên thế giới sản xuất ra vitamin tổng hợp và sở hữu chuỗi các cửa hàng được, còn Enrich International là công ty đầu tiên đóng gói và tiếp thị thành công các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng làm từ thảo dược vào viên con nhộng cho mục đích thương mại.

Sản phẩm của Unicity

Đứng trên vai hai người khổng lồ này, Unicity đã dần mở rộng sự hiện diện tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và nay đã có mặt tại 10 nước ASEAN, cũng như Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản, và Hàn Quốc. Tuy chỉ mới vào Việt Nam chưa đầy 6 năm, Unicity đã chinh phục hàng trăm nghìn người tiêu dùng bằng những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, và nổi lên như một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Ông Christopher Kim, Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Unicity, cho biết tập đoàn có khoảng 400 sản phẩm, tuy nhiên mới chỉ đưa vào Việt Nam hơn 20 sản phẩm.

Do vậy, tiềm năng của thị trường Việt Nam còn rất lớn. Các sản phẩm chính của tập đoàn tại Việt Nam là thức uống cân bằng cơ thể, thức uống tăng cường sức khỏe tim mạch và huyết áp, thức uống tăng lực thông minh, các sản phẩm tăng cường sinh lực và chống lão hóa, thức uống trái cây tăng cường hệ miễn dịch, viên bổ sung aloe vera, bột diệp lục, dầu cá hồi, cà phê nấm Linh Chi… Nhiều sản phẩm của Unicity được đăng trong Từ điển tham khảo cho bác sỹ (Physicians’ Desk Reference – PDR), một ấn phẩm uy tín mà hầu hết các bác sỹ, dược sỹ tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới tham khảo khi tư vấn cho bệnh nhân.

Unicity là công ty toàn cầu

Hiện, công ty TNHH Unicity Việt Nam đang xúc tiến việc xây dựng nhà máy đầu tiên nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu về thực phẩm chức năng đang tăng cao trong nước. Với tiêu chí Làm cho Cuộc sống Tốt hơn, Unicity cùng Quỹ Make Life Better Foundation tại Việt Nam cũng như các nước khác thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả này.

Thông tin về tập đoàn quốc tế Unicity:

Tập đoàn quốc tế Unicity được sát nhập bởi 2 tập đoàn Dược lớn nhất và có bề dày lịch sử lâu đời của nước Mỹ, đó là tập đoàn quốc tế Rexall Showcase (thành lập năm 1903) và tập đoàn quốc tế Enrich (thành lập năm 1972). Với chiều dài lịch sử lâu đời cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Unicity sẽ đã sở hữu nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến nhất từ bằng sáng chế đến nguyên liệu sản xuất, và cho ra đời các dòng sản phẩm đỉnh cao để bảo vệ sức khỏe con người.

Unicity tự hào công bố là tập đoàn có nhiều sản phẩm nhất được liệt kê trong Physician’ Desk Reference (PDR) là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất của các bác sĩ và được FDA chấp thuận, và được tư vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. Chín mươi phần tram (90%) các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xem xét, tham khảo các thông tin trong quyển PDR và nó giúp họ trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn về tư vấn cho bệnh nhân những sản phẩm mà họ nên sử dụng.

Unicity có trụ sở chính tại Orem, bang Utah và có lịch sử phát triển hơn 100 năm, Unicity giúp nhân viên, nhà phân phối, và khách hàng của mình đạt được các ước mơ. Tập trung vào cả hai khía cạnh là sức khoẻ về thể chất và sự phát triển cá nhân, các sản phẩm được chứng nhận và cơ hội kinh doanh bài bản của Unicity đã giúp hàng nghìn người khắp thế giới thực hiện được phương châm Làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn.

Được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Mỹ – đứng thứ 87 cả nước và số 1 tại bang Utah – Unicity là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cũng như tạo cơ hội phát triển kinh doanh. Unicity theo đuổi mục tiêu xây dựng con người. Với trọng tâm là trao quyền cho nhân viên, cho nhà phân phối, và khách hàng để họ đạt được các giấc mơ cá nhân, mỗi ngày Unicity giúp đỡ hàng nghìn người khắp thế giới “Có Cuộc sống Tốt đẹp hơn”.

Tham khảo: https://beautyeva.net/

Từ khóa liên quan:

  • unicity lừa đảo 2018
  • unicity lừa đảo 2019
  • unicity 2019
  • resp unicity
  • unicity mỹ
  • bột diệp lục unicity có tốt không
  • công ty unicity lừa đảo 2018
  • diệp lục unicity review

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *