Nguyên nhân của sự rối loạn

Dường như nguyên nhân của tất cả các loại khó chịu, chẳng hạn như mệt mỏi, mất ngủ và làn da thô ráp của người hiện đại, là do họ đang tích lũy những thứ mà các tế bào không cần. Chất độc tích tụ trong cơ thể bạn (tất nhiên không chỉ có vậy) sẽ tự hết và bạn sẽ ổn và được làm mới! 

 

 

Được tổ chức bởi Iwa Hanabun

Lâu nay, các từ “cai nghiện”, “giải độc” và “đầu độc” đã được xem là từ khóa sức khỏe, nhưng trước hết tại sao giải độc lại tốt cho cơ thể, trước hết là từ cơ chế.

“Enzyme” và “vi khuẩn thường trú” quan trọng đối với sự sống

Bạn có biết rằng enzyme là không thể thiếu cho tất cả các loài động vật, không chỉ con người, để tồn tại ?

Enzyme tham gia vào tất cả các hoạt động sống như tiêu hóa và hấp thu, thở và chuyển động cơ bắp. Có hai loại enzyme tiềm ẩn trong cơ thể con người: enzyme tiêu hóa và enzyme chuyển hóa. Enzyme tiêu hóa là enzyme giúp tiêu hóa thức ăn đúng như tên gọi của nó. Nước bọt có chứa amylase và nước ép dạ dày chứa các enzyme tiêu hóa như prolase.

Mặt khác, các enzyme chuyển hóa chuyển hóa các chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể và phân phối chúng vào cơ thể, bài tiết các chất độc như các chất có hại như mồ hôi và nước tiểu, sửa chữa các vị trí xấu và cải thiện khả năng miễn dịch, Thúc đẩy chữa bệnh tự nhiên.

Người ta nói rằng “Người uống rượu Nhật Bản yếu hơn người nước ngoài”, nhưng sức mạnh của đồ uống phụ thuộc vào lượng enzyme phân giải rượu, là enzyme chuyển hóa, có trong cơ thể. (Nhân tiện, rượu là một chất có hại cho cơ thể!)

Chính ” vi khuẩn thường trú ” có vô số trong cơ thể con người tạo ra một loại enzyme quan trọng như vậy .

Vi khuẩn bản địa, có thể không quen thuộc với bạn, là một vi sinh vật tồn tại trong miệng, ruột, da, v.v. Nấm và vi sinh vật là vô hình, nhưng những người có nhiều có một lớp vi khuẩn bản địa khoảng 6-8 cm xung quanh cơ thể của họ. Người ta nói rằng lớp bé lớn tới 20 cm. Những người có vẻ khỏe mạnh và tỏa sáng, hoặc được cho là có “hào quang”, có thể ổn với vi khuẩn bản địa.

Tại cuộc họp, đã có một thí nghiệm thực sự xác nhận sự tồn tại của vi khuẩn thường trú như vậy. Đầu tiên, lấy một nhúm muối, nhẹ nhàng liếm nó bằng ngón tay của bạn. Đó là mặn như một vấn đề của khóa học. Tiếp theo, dùng ngón tay chà xát muối còn lại trong tay. Sau đó liếm nó một lần nữa và liếm nó một lần nữa.

Điều này là do một sự thay đổi nhỏ trong hương vị do tác động của vi khuẩn thường trú trên bề mặt da tác động lên muối và thay đổi thành axit amin. Một số người nói rằng hương vị không thay đổi nhiều, nhưng điều đó có nghĩa là vi khuẩn thấp và không hoạt động nhiều. Nếu bạn muốn kiểm tra sự hiện diện của vi khuẩn trong cơ thể, đó là một trải nghiệm dễ dàng và thú vị, vì vậy hãy chắc chắn thử.

"Gạo giải độc" mà enzyme hài lòng

“Gạo giải độc” mà enzyme hài lòng

Ở một khía cạnh khác, như với từ “rắc muối tay”, vi khuẩn bản địa này là lý do mà những viên cơm mà bạn cầm trên tay rất ngon, và vị umami tăng lên khi bạn trộn cám gạo bằng tay. Tôi đã tự hỏi nếu nó rất tình cảm mà nó ngon, nhưng có một lý do hóa học. Tôi ngạc nhiên.

Ngoài ra, vì có nhiều vi khuẩn bản địa trong miệng, nên dường như người ta nói rằng vi khuẩn bản địa cũng chọn đối tác hôn (!). Khi bạn yếu, bạn có khả năng chọn đối thủ yếu hơn vì nấm yếu cố gắng kết nối.

Mặc dù tôi nghĩ rằng tôi đã chọn bản thân mình nhiều như một đối tác hôn, tôi không thể hiểu được tôi sẵn sàng chịu ảnh hưởng của vi khuẩn thường trú đến mức nào. Vi khuẩn thường trú.

Ba chương trình cai nghiện tự sản xuất chất độc

Lý do tại sao lần đầu tiên chúng tôi giải thích các enzyme và vi khuẩn bản địa là vì mục đích giải độc cơ thể là “cải thiện chức năng gan và cải thiện quá trình trao đổi chất” và “cải thiện môi trường đường ruột nơi vi khuẩn bản địa phát triển” .

Gan là một cơ quan quan trọng để duy trì sức khỏe tốt. Nó tạo ra mật rất quan trọng cho tiêu hóa, phân phối chất dinh dưỡng qua cơ thể, chuyển hóa amoniac thành urê để dễ dàng bài tiết dưới dạng nước tiểu và phân hủy các chất có hại.

Trong kiểm tra sức khỏe, các giá trị chức năng gan được biểu thị bằng-GTP, GOT, GPT, v.v., tất cả đều là các enzyme trong gan. Nếu con số này lớn, điều đó có nghĩa là các enzyme nên hoạt động trong gan đang chảy ra, nghĩa là chức năng gan đang giảm.

Hiệp hội cai nghiện phụ nữ đã giới thiệu ba chương trình cai nghiện của người Hồi giáo giúp cải thiện chức năng gan và cải thiện môi trường ruột kết . Hãy để tôi giải thích ngắn gọn. Nó trở thành một chương trình nặng dần từ đầu.

1. Nén dầu thầu dầu
cho gan Áp dụng một flannel hoặc vải ngâm với dầu thầu dầu vào gan, bọc bọc Saran, vv và làm ấm bằng một gói nóng. Dầu thầu dầu, khi được làm nóng, xâm nhập qua da và vào cơ thể, giải phóng độc tố và các chất thải ra khỏi cơ thể.

2. Rửa trực tràng (Enema cà phê)
Một dung dịch cà phê được đổ vào ruột già, và phân đã tích tụ trong ruột được thải ra cùng một lúc. Gần đây, họ cũng bán bộ dụng cụ thuốc xổ cà phê, và giải thích dòng chảy của quá trình trong khi sử dụng chúng.

hiệp hội cô gái xanh / cai nghiện

3. Chiết xuất sỏi mật
Đây là phương pháp loại bỏ sỏi mật đã tích lũy trong gan, đây là nguyên nhân chính làm giảm chức năng gan. Uống nước muối và dầu ô liu trong đó muối Epsom (magiê sunfat) được hòa tan, gây ra và thải sỏi mật. Nếu thành công, một viên đá màu xanh lá cây sẽ được bọc trong dầu ô liu. Nó không được biết đến rộng rãi ở Nhật Bản, nhưng nó là một phương pháp giải độc gan lớn ở Hoa Kỳ.

Có những bài giảng cụ thể về ba chương trình cai nghiện này, dường như là ranh giới cuối cùng giữa thực hành y tế và tự chăm sóc cá nhân. Bạn có thể tự làm điều đó với rủi ro của riêng bạn, nhưng bạn phải cẩn thận không đưa nó cho người khác. Tất nhiên, ngay cả trong việc tự chăm sóc, hãy cẩn thận với kiến ​​thức và quy trình đúng.

Bắt độc dược cũng nặng nề như đưa chất độc vào cơ thể bạn.

Độc tố đi khắp cơ thể một lần, và sau đó quá trình trao đổi chất của nó tăng lên và bài tiết tiến triển ngay lập tức. Do đó, nếu bạn hành động để thúc đẩy quá trình giải độc, da có thể trở nên thô ráp hoặc cơ thể có thể bị lỏng ngay lập tức. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn để loại bỏ chất độc, tăng sự trao đổi chất của bạn và giữ cho cả enzyme và vi khuẩn bản địa hoạt động, thay vì lưu trữ chất độc trong cơ thể trong nhiều năm.

Nếu chương trình giải độc đột ngột là một trở ngại lớn, bạn có thể muốn bắt đầu với các thực phẩm lên men giàu enzyme, chẳng hạn như muối koji, phổ biến hiện nay, và các bữa ăn giàu enzyme giàu vitamin và khoáng chất. Nếu bạn muốn tham gia một chương trình cai nghiện, bạn có thể tham dự một cuộc họp của các cô gái cai nghiện và được hướng dẫn chi tiết. (Chàng trai cai nghiện cũng được chào đón)

Nếu bạn bị bệnh, hãy cho mình một ít chất độc và có được một cơ thể giải độc, sống động, sử dụng các enzyme và vi khuẩn thường trú!

Nếu bạn muốn tham gia một chương trình cai nghiện

Từ khóa liên quan:

  • biểu hiện rối loạn lo âu
  • test rối loạn lo âu
  • rối loạn lo âu lan tỏa
  • điều trị rối loạn lo âu trong bao lâu
  • rối loạn lo âu có nguy hiểm không
  • rối loạn hoảng sợ
  • biểu hiện của rối loạn lo âu
  • cách chữa rối loạn lo âu trầm cảm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *