Cỏ linh lăng – cha của các loại thực phẩm

Cỏ linh lăng được mệnh danh như vậy vì có rất nhiều lý do và có chứa những thành phần diệp lục vô cùng bổ dưỡng đã được chứng minh bằng khoa học.

Cỏ Alfalfa hay còn gọi là cỏ linh lăng xuất phát từ cụm từ tiếng Ả Rập, al-fac-facah, có nghĩa là “cha của tất cả các loại thực phẩm”. Nó được mệnh danh như vậy vì có rất nhiều lý do và có chứa những thành phần vô cùng bổ dưỡng đã được chứng minh bằng khoa học vì hàm lượng chất diệp lục cao nhất so với các loại thực vật khác.

Lá cỏ linh lăng có thể giúp cho con người được khỏe mạnh và có thể được sử dụng như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời với hàm lượng chất diệp lục rất cao.

Lịch sử được sử dụng của cỏ linh lăng

Lịch sử của lá cỏ linh lăng đã được tìm thấy trong đống đổ nát Persian sáu ngàn năm  trở lại và những bài viết đầu tiên được Thổ Nhĩ Kỳ đề cập đến khoảng năm 1300 trước Công nguyên.

Y học cổ truyền Trung Quốc đã sử dụng lá cỏ linh lăng để kích thích sự thèm ăn và làm giảm các vết loét. Y học Ayurvedic của Ấn Độ đã sử dụng lá cỏ linh lăng để làm giảm khả năng giữ nước, viêm khớp, và viêm loét. Người Mỹ sử dụng thực vật để chống lại bệnh còi, kinh nguyệt phụ nữ, viêm khớp, và các vấn đề tiết niệu. Người Mỹ bản địa sử dụng như phụ gia dinh dưỡng. Các bà mẹ cho con bú cũng đã sử dụng lá, với việc được tin dùng là giúp kích thích dòng sữa mẹ với hàm lượng diệp lục lớn, tăng chất lượng sữa mẹ và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể cả mẹ và con.

Cỏ linh lăng - cha của các loại thực phẩm vì lượng bột diệp lục cao.

Lợi ích sức khỏe

Một danh sách đầy đủ các lợi ích của nó sẽ rất dài, những lợi ích chung do Alfalfa bao gồm:

• Detoxes đường tiết niệu
• Thanh lọc máu và gan
• Có tác dụng kiềm mạnh trên cơ thể
• Thúc đẩy nhu động ruột đều đặn và hydrat hóa khỏe mạnh
• Giúp giảm bớt các vấn đề về tiêu hóa nói chung
• Có chứa hàm lượng cao của các enzym để tiêu hóa thức ăn và đồng hóa
• Giảm cholesterol xấu, và làm giảm tỷ lệ mắc các mảng bám xơ vữa động mạch
• Hỗ trợ lượng đường trong máu khỏe mạnh, đặc biệt là khi chụp với mangan
• Hỗ trợ tuyến yên

Bổ sung chất diệp lục có trong cỏ linh lăng

Nó là một thành phần trong nhiều công thức bổ sung và thậm chí có thể được xem như một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cần bổ sung hàng ngày. Các lá có thể được pha vào trà, mặc dù hương vị hơi nhạt  nhưng nó liên hợp tốt với các loại trà khác. Là một thực phẩm bổ dưỡng, các loại thảo dược nhẹ trong hương vị và hoạt động tốt trong món salad, súp, thịt hầm, hoặc nhiều hơn.

Cỏ linh lăng - cha của các loại thực phẩm vì lượng bột diệp lục cao.

Cỏ linh lăng và bột diệp lục Super Chlorophyll Powder

Chất diệp lục trong cỏ linh lăng đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ để hỗ trợ làm sạch da và sức khỏe.  Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder của Unicity là một dạng bột diệp lục khô, cô đặc từ cỏ linh lăng khô, có thể lưu giữ được tất cả các dưỡng chất quan trọng và quan trọng nhất, giữ được tự nhiên hương, không chất bảo quản.

Sản phẩm Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder khác biệt với các sản phẩm diệp lục khác trên thị trường vì nó có chứa một nồng độ cao của chất diệp lục. Các chất khử mùi tuyệt vời, lợi khuẩn và dinh dưỡng kết hợp với bổ sung chất diệp lục làm cho Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder luôn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn mua cho bất cứ ai quan tâm đến việc duy trì sức khỏe tối ưu.

Tham khảo link: http://botdiepluc.com/tac-dung-cua-bot-diep-luc/bot-diep-luc-unicity/co-linh-lang-cha-cua-cac-loai-thuc-pham-vi-luong-bot-diep-luc-cao.html

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

Lợi Khuẩn PROBIONIC PLUS

956.000 

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

Tim Mạch Mỡ Máu BIOS LIFE C

2.412.000 

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

Đốt Mỡ/Đường BIOS LIFE SLIM

2.532.000 

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

Năng Lượng BIOS LIFE E

1.994.000 

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

Cafe Linh Chi Bio Reishi Coffee Unicity (New)

257.000 

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

THẢI ĐỘC KÝ SINH TRÙNG PARAWAY PLUS

775.000 

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

YẾN MẠCH NHUẬN TRÀNG LIFIBER

1.296.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *