Bắt đầu buổi sáng với nước diệp lục

buổi sáng với nước diệp lục

màn trập_599838359.jpg

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách đưa bạn trở lại trường trung học cơ sở và trung học khi chúng tôi tìm hiểu tất cả về chất diệp lục.

Chất diệp lục là một loại sắc tố thực vật chịu trách nhiệm cho sự hấp thụ ánh sáng trong quá trình quang hợp tạo ra năng lượng cho cây phát triển mạnh. Chưa bao giờ trong một triệu năm tôi nghĩ lại trong lớp Sinh học AP của mình rằng tôi sẽ uống chất diệp lục lỏng mỗi sáng khi thức dậy. ĐẠO ĐỨC.

Nhưng khi tôi bắt đầu đọc nhiều hơn và nhiều hơn về lợi ích của việc sử dụng chất diệp lục, tôi đã quyết định cho nó một mũi tiêm. Tôi đã đến Whole Food và nhận cho mình một chai diệp lục lỏng không cồn.

Sáng hôm sau khi thức dậy, tôi lấy một cốc nước với một ít đá, và đặt hai giọt diệp lục đầy đủ vào đó và thêm một quả chanh. Cá nhân tôi không nếm bất cứ thứ gì cả, và tôi ngay lập tức cảm thấy ngậm nước và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh tất cả những lợi ích mà tôi sẽ thảo luận, làm quen với việc uống nước khi bạn thức dậy là một cách tuyệt vời để hydrat hóa cơ thể của bạn sau một đêm ngủ cũng như bắt đầu quá trình trao đổi chất của bạn. Ngoài ra, tôi thích uống cà phê buổi sáng được biết là làm bạn mất nước, vì vậy dù bạn có thử Nước diệp lục vào buổi sáng hay không, tôi khuyên bạn nên uống một chút nước khi thức dậy.

Bây giờ phần bạn đã chờ đợi …

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BỘT DIỆP LỤC SUPER CHLOROPHYLL UNICITY
TRONG CUỘC ĐỜI:

 1. Kích thích hệ thống miễn dịch

 2. Giải độc máu và giúp mang oxy đến các tế bào máu đỏ

 3. Dọn dẹp ruột

 4. Thoát khỏi mùi hôi

 5. Cung cấp năng lượng cho cơ thể

 6. Có thể giúp ngăn ngừa ung thư

 7. Giảm viêm

 8. Đó là kiềm hóa

 9. Cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ kiểm soát cân nặng

 10. Đóng gói với các chất dinh dưỡng và vitamin

 11. Cải thiện giải độc gan

 12. Giúp bảo vệ làn da của bạn

Kể từ khi tôi bắt đầu kết hợp nước diệp lục buổi sáng, những lợi ích mà tôi có được CÁ NHÂN trải nghiệm như sau: cung cấp năng lượng cho cơ thể, giảm viêm, cải thiện tiêu hóa và trao đổi chất, và làn da sạch hơn. Vì những lý do này, tôi thực sự mong muốn được uống chất diệp lục vào mỗi buổi sáng vì nó khiến tôi cảm thấy TUYỆT VỜI! Tôi khuyến khích bạn dùng thử nếu đó là thứ khiến bạn quan tâm vì nó đã làm nên điều kỳ diệu cho tôi và cơ thể tôi!

Từ khóa liên quan:

 • nước diệp lục của mỹ
 • nước diệp lục úc có tốt không
 • uống diệp lục đúng cách
 • cách pha diệp lục collagen
 • uống diệp lục collagen có tốt không
 • nên uống diệp lục vào lúc nào
 • sự thật về nước diệp lục
 • vị của diệp lục collagen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *