BỘT LỢI KHUẨN PROBIOTIC UNICITY

bột lợi khuẩn probionic unicity

ProBiotic là vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa khả năng phát sinh bệnh từ hệ tiêu hóa yếu; như táo bón, tiêu chảy, sình bụng và hội chứng ruột kích thích IBS và các bệnh về đại tràng.

ProBionic là một công thức mới độc quyền bao gồm các chủng vi khuẩn có lợi. Duy trì sự cân bằng tự nhiên của lợi khuẩn là một trong những chìa khóa chính cho sức khỏe lâu dài và hạnh phúc.

Cơ chế hoạt động của lợi khuẩn có trong Bios Life Probionic Unicity

Sau khi cơ thể trải qua quá trình điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh; hoặc ăn uống không điều độ; sử dụng rượu, bia quá nhiều khiến cho đường ruột bị rối loạn; gây mất cân bằng giữa lợi khuẩn và vi khuẩn có hại.

Sự mất cân bằng này dẫn đến những triệu chứng gây kích thích ruột; đau đại tràng, rối loạn tiêu hóa trầm trọng. Khiến cơ thể tích tụ rất nhiều chất độc và có thể gây mùi hôi cho cơ thể; thông qua tuyến mồ hôi, đường hơi thở.

Sau khi cung cấp lợi khuẩn vào đường ruột; các vi khuẩn có lợi sẽ làm nhiệm vụ quét sạch các vi khuẩn có hại; chất cặn bã ra ngoài cơ thể tạo một môi trường lý tưởng để phát triển lợi khuẩn trong ruột; giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

SẢN PHẨM BỔ SUNG LỢI KHUẨN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Theo tiêu chuẩn WHO đưa ra:

 • Thứ nhất phải là vi sinh vật sống, đảm bảo khi vào ống tiêu hoá, xuống tới đại tràng; nó vẫn là vi sinh vật sống thì nó mới phát huy được tác dụng.
 • Thứ hai là phải an toàn, tiêu chuẩn của an toàn đã được kiểm chứng trên thực hành lâm sàng.

 • Thứ ba là phải đảm bảo được liều; liều của một sản phẩm lợi khuẩn tốt nó phải đảm bảo được 10 mũ 8 đơn vị.

Với tất cả các sản phẩm đạt được tiêu chí như vậy thì các chuyên gia khuyên dùng; đặc biệt là sản phẩm Probiotic Unicity. Nó sẽ cạnh tranh rất tốt với các hại khuẩn và nó xâm chiếm được hết các receptor ở trên bề mặt; và phát huy được các tính năng của lợi khuẩn; đó là tạo lớp màn nhầy, ngăn cản phá huỷ lớp tế bào biểu mô bề mặt; giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và đào thải hết những sản phẩm dư thừa của ống tiêu hoá.

VỚI LỢI KHUẨN PROBIOTIC CỦA UNICITY, BẠN ĐƯỢC HOÀN TIỀN LẠI 100% CHO TỪNG ĐỒNG BẠN BỎ RA NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ.

 • Tôi muốn nhắc nhở: Bạn đang phải chạy đua với thời gian để có được sức khỏe tốt.
 • Bạn cần ưu tiên sự tập trung vào việc THẢI ĐỘC VÀ LÀM SẠCH CƠ THỂ MỖI 4 THÁNG/LẦN.

Thải độc và làm sạch cơ thể là 1 trong 5 bước quan trọng bạn cần thực hiện để có 1 sức khỏe hoàn hảo, bạn cần thực hiện ngay để phòng chống ung thư.

 • Bước 1: Uống đủ nước
 • Bước 2: Tập thể dục 30 phút mỗi ngày.
 • Bước 3: Làm sạch và thải độc cơ thể.
 • Bước 4: Bổ sung các vitamin và vi chất dinh dưỡng.
 • Bước 5: Nâng cao và làm trẻ hóa.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm Unicity Probionic bổ sung lợi khuẩn giúp ổn định đường tiêu hóa?

 • Lợi khuẩn Probiotic Unicity bổ sung 5 tỷ lợi khuẩn (chuyên gia khuyên dùng là 100 triệu đơn vị) cho đường ruột giúp chống lại các hại khuẩn có trong cơ thể.
 • Giải quyết vấn đề rối loạn đường tiêu hóa, ruột kích thích.
 • Sản phẩm còn nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch.
 • Phòng chống ung thư ruột, đại tràng.
 • Làm đẹp da tốt cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN LỢI KHUẨN PROBIOTIC UNICITY

 • Sản phẩm bao gồm các chủng vi khuẩn đặc biệt như : lactobacillus acidophilus, lactobacillus rhamnosus, bi­dobacterium brevis, bi­dobacterium lactis…
 • Nhóm Unicity ProBionic (Lactobacillus acidophilus LA 02, Lactobacillus rhamnosus LR 04, Bifidobacterium BR 03, Bifidobacterium lactis BS 01), đường Fructooligosaccharides.
 • Hương tự nhiên từ dâu rừng.

CÁCH SỬ DỤNG LỢI KHUẨN PROBIOTIC UNICITY

 • Dùng 1 gói mỗi ngày. Có thể uống với nước hoặc nước ép trái cây

 • Không nên uống quá 1 gói mỗi ngày

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Dùng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

XOÁ TAN NỖI LO VỀ GIÁ VỚI LỢI KHUẨN PROBIOTIC UNICITY

So với các giải pháp làm sạch hiện nay, liệu trình thải độc và làm sạch cơ thể với các sản phẩm có công thức độc quyền của Unicity, như Lợi khuẩn Probiotic Unicity bạn sẽ:

 • Chỉ đầu tư chưa đến 32.000đ mỗi ngày. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% chi phí so với các liệu pháp khác.
 • Sau 7 – 15 ngày, bạn sẽ được làm sạch sâu và làm mới từng tế bào trong hệ thống đường tiêu hóa.
 • An toàn, hiệu quả nhanh chóng, thuận tiện, thực hiện được tại nhà.
 • Kiểm tra được kết quả thải độc rõ rằng bằng các xét nghiệm khoa học hiện đại như: xét nghiệm máu, siêu âm,…
 • Được cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về kết quả sử dụng.
 • Được tư vấn trực tiếp tại nhà với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VỀ LỢI KHUẨN PROBIOTIC UNICITY

BÁC SĨ NÓI GÌ?

Trong tất cả các năm làm việc của mình, tôi chưa bao giờ thấy một sản phẩm tự nhiên nào lại hiệu quả tích cực trong việc phòng ngừa và khả năng chăm sóc sức khỏe như các sản phẩm Bios Life của Unicity. Tôi cảm thấy, Bios Life cần được ứng dụng bởi tất cả những người có sự khôn ngoan, vì họ hiểu rằng: cách tốt nhất để điều trị bệnh là ngăn chặn nó.” Tiến sĩ Gerald Bresnahan, Chief of Cardiology, Trung tâm y tế lớn miền nam California – là bác sĩ được chỉ định điều trị tim mạch cho các tổng thống của Hoa Kỳ; cũng như rất nhiều quan chức khác bao gồm cả Đức Giáo Hoàng.

Tiến sĩ Gerald Bresnahan, Chief of Cardiology, Trung tâm y tế lớn miền nam California

                       Tiến sĩ Gerald Bresnahan, Chief of Cardiology, Trung tâm y tế lớn miền nam California

HƠN 30% CÁC NHÀ PHÂN PHỐI UNICITY TẠI MỸ LÀ CÁC BÁC SĨ.

Hàng trăm bác sĩ, phẫu thuật viên và chuyên gia y tế đã sử dụng các sản phẩm Unicity cho phát đồ điều trị ưu tiên số 1 đối với bệnh nhân trong các trường hợp nhẹ, nhằm hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây. Các chuyên gia y tế đã nhìn thấy sự tác động tích cực của sản phẩm Unicity trên bệnh nhân; đồng nghiệp của họ, và quan trọng, họ cũng sử dụng cho chính bản thân mình. Tỷ lệ tái sử dụng sản phẩm Bios Life tại Mỹ là 92%. Các bác sĩ khó tính ở Ấn Độ cũng không ngần ngại trong việc quyết định dùng sản phẩm của Unicity để bổ sung.

Sản phẩm của Unicity là lựa chọn ưu tiên của các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Unicity được tiến hành nghiên cứu lâm sàng; hợp tác với các tổ chức y tế lớn như The Cleveland Clinic, Đại học Stanford, UCLA, Đại học Utah, Đại học Minnesota và Đại học Columbia. Unicity cũng thường xuyên trình bày kết quả nghiên cứu khoa học tại các cuộc họp của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hiệp hội tiểu đường Mỹ.

GIẢI PHÁP THẢI ĐỘC VỚI YẾN MẠCH NHUẬN TRÀNG LIFIBER UNICITY ĐƯỢC ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN 100%. 

Hoàn lại 100% cho từng đồng bỏ ra nếu bạn không hài lòng về kết quả!

Bạn cần tự trả lời các câu hỏi sau:

 1. Bạn KHÔNG MUỐN trở thành 1 trong số người sẽ bị ung thư đúng không?
 2. Bạn có đồng ý, THẢI ĐỘC là phương pháp duy nhất để phòng ngừa ung thư? và CHÍNH BẠN cần phải thực hiện ngay không?
 3. Bạn có muốn việc thải độc ĐƯỢC CAM KẾT ĐẢM BẢO, chi phí tiết kiệm nhất, an toàn nhất, thải độc sâu và sạch nhất không ?

Nếu cả 3 câu hỏi trên đều được trả lời YES thì Yến mạch nhuận tràng Lifiber của Unicity trong Bộ thải độc của Unicity chính là lựa chọn DUY NHẤT CHO BẠN.

Hãy gọi: 09 6161 3113 để đặt mua ngay Yến mạch nhuận tràng Lifiber của Unicity . Nếu đường dây điện thoại của chúng tôi đang bận khi bạn gọi đến; hãy liên tục thử lại hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại. Chúng tôi sẽ bố trí thêm các chuyên viên tư vấn, để xử lý được tất cả những cuộc gọi một cách nhanh nhất có thể.

KHUYẾN CÁO – DETOX TOÀN DIỆN

Sản phẩm kết hợp trong liệu trình thải độc, bạn nên sử dụng để có được kết quả cao nhất:

 1. Trà thải độc đường ruột Natural’s Tea
 2. Thải độc kí sinh trùng Paraway
 3. Yến mạch nhuận tràng Lifiber
 4. Red clover thải độc gan
 5. Bột diệp lục cho hệ máu
 6. Legend tea cho hệ hạch
BỘ DETOX TOÀN DIỆN

CAM KẾT

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm/ thực phẩm chức năng của tập đoàn Unicity, hướng đến sức khỏe và vẻ đẹp bền vững cho tất cả mọi người. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng, có tem mác chứng minh nguồn gốc rõ ràng, cam kết không có hàng giả hàng nhái trà trộn. Quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi, nếu có bất kỳ nghi ngại nào, vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp thỏa đáng nhất.

Thông tin về tập đoàn quốc tế Unicity:

Tập đoàn quốc tế Unicity được sát nhập bởi 2 tập đoàn Dược lớn nhất và có bề dày lịch sử lâu đời của nước Mỹ, đó là tập đoàn quốc tế Rexall Showcase (thành lập năm 1903) và tập đoàn quốc tế Enrich (thành lập năm 1972). Với chiều dài lịch sử lâu đời cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Unicity sẽ đã sở hữu nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến nhất từ bằng sáng chế đến nguyên liệu sản xuất, và cho ra đời các dòng sản phẩm đỉnh cao để bảo vệ sức khỏe con người.

Unicity tự hào công bố là tập đoàn có nhiều sản phẩm nhất được liệt kê trong Physician’ Desk Reference (PDR) là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất của các bác sĩ và được FDA chấp thuận, và được tư vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. Chín mươi phần tram (90%) các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xem xét, tham khảo các thông tin trong quyển PDR và nó giúp họ trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn về tư vấn cho bệnh nhân những sản phẩm mà họ nên sử dụng.

Unicity có trụ sở chính tại Orem, bang Utah và có lịch sử phát triển hơn 100 năm, Unicity giúp nhân viên, nhà phân phối, và khách hàng của mình đạt được các ước mơ. Tập trung vào cả hai khía cạnh là sức khoẻ về thể chất và sự phát triển cá nhân, các sản phẩm được chứng nhận và cơ hội kinh doanh bài bản của Unicity đã giúp hàng nghìn người khắp thế giới thực hiện được phương châm Làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn.

Được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Mỹ – đứng thứ 87 cả nước và số 1 tại bang Utah – Unicity là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cũng như tạo cơ hội phát triển kinh doanh. Unicity theo đuổi mục tiêu xây dựng con người. Với trọng tâm là trao quyền cho nhân viên, cho nhà phân phối, và khách hàng để họ đạt được các giấc mơ cá nhân, mỗi ngày Unicity giúp đỡ hàng nghìn người khắp thế giới “Có Cuộc sống Tốt đẹp hơn”

Tk: https://beautyeva.net/san-pham/bot-loi-khuan-probiotic-unicity/

Từ khóa liên quan:

 • cốm probionic
 • bột lợi khuẩn probiotic
 • probionic plus unicity
 • probionic cua my
 • lifiber
 • lifiber unicity
 • probiotic là gì

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *